Hỏi / Đáp

Tổng hợp 5 bệnh viện tuyển điều dưỡng tại Hà Nội 2019

Các học viên điều dưỡng sắp ra trường chắc hẳn rất hoang mang không biết cơ hội xin việc ngành điều dưỡng có cao không và có thể xin việc điều dưỡng ở những bệnh viện nào? Để đáp ứng nhu cầu tìm việc của các bạn, hôm nay, vieclamdieuduong.com sẽ giới thiệu đến bạn 5 bệnh viện tuyển điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017.

>> Năm 2017, Nhật Bản KHÁT điều dưỡng, hộ lý.

1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội là một bệnh viện lớn ở Hà Nội, đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn bệnh nhân. Với diện tích lên đến 24.670m2 tọa lạc trong khu Đô thị Times City hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội, đây là một trong những bệnh viện đẳng cấp bậc nhất miền Bắc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội có quy mô lên đến 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-tuyen-dieu-duong-tai-ha-noi

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội


Với phương châm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội thường xuyên tuyển số lượng lớn đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng mỗi năm.

Nếu bạn muốn làm việc tại một trong những bệnh viện hàng đầu Hà Nội thì hãy thường xuyên theo dõi trang web https://vinmec.com/ để biết thông tin tuyển dụng sớm nhất có thể nhé.

Địa chỉ: 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng - Hà Nội.

>> Bạn nên xem ngay: Tuyển điều dưỡng đi Nhật 2018: cơ hội lớn cho lao động Việt.

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là thành viên của tập đoàn Zinnia - một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hơn 18 năm quản lý và tiềm lực tài chính vững vàng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang với nhiều
 chuyên khoa như: Cấp cứu, Khám bệnh, Ung bướu, Răng Hàm Mặt, Cận lâm sàng, Phẫu thuật thẩm mỹ, Công nghệ cao, Điều trị Nội trú,...
 
 


Video giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
 
Với mục đích không ngừng mở rộng quy mô phục vụ người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thường xuyên tuyển thêm điều dưỡng, bác sĩ các chuyên khoa. Xem thêm tin tuyển dụng mới nhất của bệnh viện tại http://benhvienthucuc.vn.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Xem thêm: 
Điều dưỡng - ngành Hot tại Nhật Bản.

3. Bệnh viện Đông Đô
 

Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện tư nhân nổi tiếng với chuyên khoa tim mạch hàng đầu tại Hà Nội. Bên cạnh đó, bệnh viện này còn có nhiều chuyên khoa khác như: Cơ – Xương – Khớp, Thần kinh, Răng – Hàm – Mặt, Tiết niệu, Tiêu hóa, Sản – Phụ khoa,… với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế chất lượng tốt.
 

benh-vien-dong-do-tuyen-dieu-duong-tai-ha-noi

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Đông Đô


Để biết chi tiết về thông tin tuyển dụng của Bệnh viện Đông Đô, bạn truy cập trang web http://benhviendongdo.com.vn.

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.


4. Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh

Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh là bệnh viện do Công ty CP tư vấn sức khỏe Khánh Lương thành lập lvới mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01 năm 2018. Chính vì vậy, hiện nay bệnh viện này đang tuyển dụng số lượng lớn bác sĩ, y tá cũng như điều dưỡng viên.

Bạn nên xem ngay thông tin tuyển dụng của Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh
tại đây.

Địa chỉ: Số 33 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


5. Bệnh viện Đa khoa Dolife

Bệnh viện Đa khoa Dolife là một dự án của Công ty Cổ phần Y dược Trung Tín Dolife, được đầu tư trang thiết bị tiến tiến và cập nhật nhất hiện nay theo tiêu chuẩn FGI của Mỹ.

Với mong muốn xây dựng một “Bệnh viên khách sạn 5 sao” đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người bệnh, bệnh viện hiện đang tuyển dụng rất nhiều bác sĩ, điều dưỡng chất lượng tốt. Bạn có thể xem chương trình tuyển dụng điều dưỡng của bệnh viện tại
link liên kết này.


Địa chỉ: Số 108 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
Bên cạnh cơ hội việc làm tại các bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội, các bạn còn có thể tham gia chương trình điều dưỡng đi Nhật với mức thu nhập từ 30 - 40 triệu / tháng. Bạn xem chi tiết điều kiện tham gia xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản tại bài viết này.
 

vieclamdieuduong.com chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp nhé!


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung