Tin tức
Tín hiệu vui mừng khi đồng Yên Nhật ngày càng tăng giá
Hầu hết, mọi người đi Nhật Bản làm việc với mong muốn thoát nghèo, kiếm nhiều tiền gửi về cho gia đình, người thân. Niềm hi vọng lớn nhất của họ chính là tỷ giá đồng Yên ngày càng tăng.
Điều dưỡng ngành HOT tại Nhật Bản
Tại Nhật Bản những hình ảnh những y tá, điều dưỡng xinh đẹp, tận tình với bệnh nhân trong các bệnh viện không còn xa lạ. Tại Nhật Bản, điều dưỡng được xem là một ngành hot và được co trọng nhất. Vì vậy, những ưu đãi cho những người học hay làm điều dưỡng là rất lớn và hấp dẫn. Ngành điều dưỡng hot tại Nhật là vì sao?
Các trường có ngành điều dưỡng đưa tiếng Đức vào giảng dạy
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nhận được thông báo chính thức của Viện Goethe Việt Nam về việc tiếp tục đưa tiếng Đức vào việc giảng dạy nhằm tạo đầu ra cho sinh viên học ngành Điều dưỡng. Tạo cơ hội cho sinh viên bậc học giáo dục nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có cơ hội đi tu nghiệp, tìm kiếm việc làm tại Cộng hòa liên bang Đức.
Choáng với mức lương nghìn đô của điều dưỡng, hộ lý Việt Nam tại Nhật Bản
Khi tham gia vào chương trình này, các bạn không mất phí tuyển chọn, đào tạo, còn có cơ hội kiếm được 28-30 triệu đồng/tháng. Hiện nay, Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐTB&XH là đơn vị duy nhất có đầy đủ chức năng về tuyển chọn, đào tạo ngành nghề điều dưỡng, hộ lý đi Nhật này.
Điều dưỡng viên Hà Tĩnh: Lựa chọn đổi đời
Hàng năm vào những ngày tháng 6 - 7, khi đứng trước bước ngoặt cuộc đời - lựa chọn nghề nghiệp, rất nhiều thí sinh băn khoăn. Và cũng theo nhiều chuyên gia tư vấn, thì một trong những việc làm HOT nhất hiện nay cũng như trong tương lai chính là nghề Y - Dược, Điều dưỡng.