Tin tức
Từ 1/11/2017 Nhật Bản chính thức tiếp nhận TTS điều dưỡng tại Việt Nam
Từ ngày 1/11/2017, Nhật Bản chính thức bắt đầu tiếp nhận thực tập sinh điều dưỡng Việt Nam, thông tin nằm trong nội dung "Bản ghi nhớ hợp tác về chế độ thực tập sinh kỹ năng (MOC)" được 2 nước Việt Nam – Nhật Bản ký ngày 6/6/2017 và có hiệu lực thi hành chính thức vào ngày 1/11/2017.
Cảnh báo: nhiều web giả mạo lừa tuyển điều dưỡng viên đi Đức
Nhằm mục đích trục lợi bất chính, nhiều doanh nghiệp, công ty lập web giả mạo lừa tuyển điều dưỡng viên đi Đức với các khoản chi phí đắt cắt cổ.
TP. Hồ Chí Minh và Saitama Nhật Bản sẽ hợp tác đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng
Tối 31/10 vừa qua, Bí thư Thành ủy Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp ông Kiyoshi Ueda, Tỉnh trưởng tỉnh Saitama - Nhật Bản và Đoàn doanh nhân tỉnh Saitama cùng họp bàn về kế hoạch hợp tác đào tạo nhân lực phục vụ cho các ngành cơ khí, tự động hóa, điều dưỡng...
Hiếm hoi cơ sở tuyển điều dưỡng tại Đà Nẵng
Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của cả nước nhưng cơ hội việc làm cho ngành điều dưỡng lại khá hiếm hoi. Nhiều sinh viên Đà Nẵng học điều dưỡng ra trường hoang mang không biết đi về đâu trên con đường giải quyết vấn đề muôn thưở mang tên thất nghiệp.
SCI group tuyển điều dưỡng tại Hải Phòng không yêu cầu kinh nghiệm
Thành phố cảng Hải Phòng tuy có nhiều bệnh viện lớn nhưng cơ hội việc làm cho ngành điều dưỡng không nhiều, hành trình tìm kiếm cơ hội xin việc đúng ngành đối với các cử nhân điều dưỡng mới ra trường chưa có kinh nghiệm quả thật gian nan. Tuy nhiên, tin vui đã đến với những người đang mỏi mòn chờ đợi công việc này khi mới đây, SCI group đăng tin tuyển điều dưỡng tại Hải Phòng không yêu cầu kinh nghiệm.