Tin tức
Hiếm hoi cơ sở tuyển điều dưỡng tại Đà Nẵng
Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của cả nước nhưng cơ hội việc làm cho ngành điều dưỡng lại khá hiếm hoi. Nhiều sinh viên Đà Nẵng học điều dưỡng ra trường hoang mang không biết đi về đâu trên con đường giải quyết vấn đề muôn thưở mang tên thất nghiệp.
SCI group tuyển điều dưỡng tại Hải Phòng không yêu cầu kinh nghiệm
Thành phố cảng Hải Phòng tuy có nhiều bệnh viện lớn nhưng cơ hội việc làm cho ngành điều dưỡng không nhiều, hành trình tìm kiếm cơ hội xin việc đúng ngành đối với các cử nhân điều dưỡng mới ra trường chưa có kinh nghiệm quả thật gian nan. Tuy nhiên, tin vui đã đến với những người đang mỏi mòn chờ đợi công việc này khi mới đây, SCI group đăng tin tuyển điều dưỡng tại Hải Phòng không yêu cầu kinh nghiệm.
So sánh mức lương điều dưỡng tại Nhật và Đức
Cũng như những quốc gia phát triển khác trên thế giới, Nhật Bản và Đức là 2 quốc gia có tỷ lệ già hóa dân số cao. Do đó nhu cầu tuyển điều dưỡng viên là rất cao. Được biết, mức lương điều dưỡng khi tham gia tại 2 quốc gia này là khá cao. Hãy cùng vieclamdieuduong.com đi phân tích mức lương của 2 đất nước này.
5 lưu ý phải biết khi sang Nhật làm điều dưỡng năm 2018
Thời gian gần đây có khá nhiều bạn quan tâm đến chương trình điều dưỡng đi Nhật bởi bắt đầu từ năm 2018, chương trình này sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các năm trước đây. Trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ chỉ ra cho bạn một vài lưu ý cơ bản cần phải biết khi đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản.
Tuyển điều dưỡng đi Nhật 2018: cơ hội lớn cho lao động Việt
Chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật đã được Cục Quản lý lao động ngoài nước - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp thực hiện với Chính phủ Nhật Bản từ năm 2012, tuy nhiên chưa tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động, đến nay mới đưa được 673 điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản. Chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật 2018 tới đây với nhiều điểm mới mẻ sẽ tạo nên cơ hội việc làm lớn cho lao động Việt.