Tin tức
Điều dưỡng - Cơ hội lớn cho lao động Việt Nam
Trong những năm gần đây, điều dưỡng là một ngành được khá người quan tâm và theo học. Ở Việt Nam có thể điều dưỡng chưa được hiểu đúng nên không có nhiều người theo học. Còn ở nước ngoài, điều dưỡng là một ngành nghề cao cấp, thu nhập cao, được ưa chuộng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thế hệ trẻ.
Thống nhất lương tối thiểu dành cho khán hộ công Đài Loan
Công văn số 1301/QLLĐNN-ĐL-CM đã được Cục Quản lý lao động ngoài nước đã ban hành vào ngày 1.9.2015,  trong đó hướng dẫn một số nội dung có liên quan đến việc triển khai đưa lao động Việt sang Đài Loan làm việc. 
Đài Loan rung chuyển do Động đất 5,6 độ Richter
Một trận động đất mạnh 5,6 độ Richter đã xảy ra ở khu vực Đông Bắc Đài Loan( Trung Quốc) ngày 12/5/2016. Không chỉ riêng khu vực Đông Bắc – Đài Loan mà người dân ở thành phố Đài Bắc cũng có thể cảm nhận được sự rung chuyển của trận động đất.
Sự thật sau việc đóng bảo hiểm xã hội 2 lần của điều dưỡng viên Việt  ở nước ngoài
Chính phủ vừa ban hành nghị định 151 hướng dẫn thực thi Luật BHXH năm 2014, trong đó bổ sung thêm điều khoản là người lao động đi XKLĐ nước ngoài bắt buộc phải đóng bảo hiểm xã hội.
Lập lờ tuyển điều dưỡng sang Nhật
Dù không được phép nhưng một số đơn vị, công ty xuất khẩu lao động (XKLĐ) vẫn đàm pháp với nghiệp đoàn Nhật Bản để tuyển điều dưỡng, hộ lý viên sang nước này...