Tin tức
Điều dưỡng viên cứu mạng bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi ở lề đường
Một bé trai khoảng 7 tháng tuổi đã được phát hiện bỏ rơi ở lề đường bỏi một điều dưỡng viên. Trong tình trạng em bé bị kiến lửa bò đầy miệng, còi cọp vì đói sữa sau nhiều giờ không được cho bú. Với tấm lòng nhân ái, nữ điều dưỡng tên Thúy đã cứu mạng được em bé.
Điều dưỡng Đắk Lắk bị người nhà bệnh nhân cầm dao rượt đuổi, đánh rách mặt
Ngày 22/8 vừa qua, một điều dưỡng nam ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk đang chuẩn bị chuyển khoa cho người bệnh thì bất ngờ bị người nhà bệnh nhân cầm dao đuổi đánh đến rách mặt.
​Những cái chết “cô độc” của người già neo đơn và câu chuyện điều dưỡng Nhật Bản
Nhật Bản được biết đến là một quốc gia phát triển giàu mạnh nhưng lại đứng trước vấn đề nan giải "già hóa dân số". Tại Nhật hiện có hơn 5 triệu người cao tuổi sống cô đơn tại những căn hộ ở khắp đất nước, số thi thể chết cô độc ngày càng tăng...
Bé gái 9 tuổi chết oan do điều dưỡng viên không cho thở Oxy
Người nhà nạn nhân cho rằng, trong quá trình chuyển viện, điều dưỡng viên trên xe cấp cứu đã không cho bệnh nhi thở Oxy ngay từ khi lên xe cấp cứu dẫn tới việc bé gái bị ngưng tim ngừng thở.
Lật tẩy các chiêu trò lừa đảo tuyển lao động điều dưỡng đi Nhật
Trước thông tin kể từ ngày 1/11/2017, Bản ghi nhớ MOC chính thức có hiệu lực mở ra cơ hội cho lao động điều dưỡng sang Nhật với vai trò thực tập sinh khiến người lao động trong nước vô cùng phấn khởi. Lợi dụng thời điểm này, nhiều cá nhân, tổ chức đã tung ra các chiêu trò lừa đảo tuyển lao động điều dưỡng đi Nhật nhằm mục đích trục lợi phi nghĩa.