Tin tức
Nữ điều dưỡng Thạch Thất chỉ định khâu âm hộ bệnh nhân nam
Mới đây, câu chuyện một bệnh nhân nam đến bệnh viện khâu tay nhận được tờ phiếu chỉ định khâu âm hộ của nữ điều dưỡng khiến cộng đồng mạng được phen cười lăn cười bò.
Khó khăn du học điều dưỡng Hàn Quốc 2018
Khi trào lưu du học điều dưỡng tại các nước phát triển nổi lên thì rất nhiều học sinh đặt hy vọng du học điều dưỡng Hàn Quốc. Tưởng rằng đi du học nghề là vấn đề vô cùng đơn giản, nhưng thực chất để được du học điều dưỡng Hàn Quốc sắp tới đây khó khăn muôn phần.
Điều dưỡng viên cứu mạng bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi ở lề đường
Một bé trai khoảng 7 tháng tuổi đã được phát hiện bỏ rơi ở lề đường bỏi một điều dưỡng viên. Trong tình trạng em bé bị kiến lửa bò đầy miệng, còi cọp vì đói sữa sau nhiều giờ không được cho bú. Với tấm lòng nhân ái, nữ điều dưỡng tên Thúy đã cứu mạng được em bé.
Điều dưỡng Đắk Lắk bị người nhà bệnh nhân cầm dao rượt đuổi, đánh rách mặt
Ngày 22/8 vừa qua, một điều dưỡng nam ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk đang chuẩn bị chuyển khoa cho người bệnh thì bất ngờ bị người nhà bệnh nhân cầm dao đuổi đánh đến rách mặt.
​Những cái chết “cô độc” của người già neo đơn và câu chuyện điều dưỡng Nhật Bản
Nhật Bản được biết đến là một quốc gia phát triển giàu mạnh nhưng lại đứng trước vấn đề nan giải "già hóa dân số". Tại Nhật hiện có hơn 5 triệu người cao tuổi sống cô đơn tại những căn hộ ở khắp đất nước, số thi thể chết cô độc ngày càng tăng...