Tin tức
Điều dưỡng Nhật Bản: Cân nhắc thiệt hơn
Theo ông Nguyễn Ngọc Quỳnh - Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động Thương binh & Xã hội) – cho hay:...
Cháy viện dưỡng lão ở Đài Loan hơn 30 người thương vong
Vào ngày 6/7 vừa qua, đã có ít nhất 28 người bị thương và  6 người đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại viện dưỡng lão tư nhân thuộc khu Tân Điếm - Tân Bắc - Đài Loan (Trung Quốc).
Cơ hội lớn đối với điều dưỡng, hộ lý Việt Nam đi lao động ở nước ngoài
Mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc hiện đại, chế độ đãi ngộ tốt, nhu cầu tuyển dụng cao... là cơ hội cho điều dưỡng, hộ lý Việt Nam khi làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tận dụng cơ hội này, bởi đi cùng với quyền lợi là những tiêu chuẩn rất khắt khe đối với các ứng viên.
Điều dưỡng Nghệ An: Giấc mơ đi học được nuôi dưỡng sau 5 năm bỏ lỡ
“Em từng nghĩ rằng, học hết lớp 9 và nghỉ học thì em sẽ không bao giờ còn đi học nữa, nhưng từ hôm nhìn thấy tấm bảng trước trung tâm giáo dục thường xuyên, em mừng, mừng muốn khóc…”.
Đậu phụ thối - Đặc sản Đài Loan
Khi đặt chân đến Đài Loan chắc chắn thông tin không thể thiếu dành cho bạn đó là một món ăn vô cùng độc đáo và cũng được coi là đặc sản của người dân Đảo Ngọc: Đậu phụ thối. Đây là một món ăn có thể gây nghiện ngay lập tức và vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn nữa khi người thưởng thức lại nghiện chính cái mùi không thể khó ưa hơn nữa đặc trưng của nó.