Tin tức

Nữ điều dưỡng Thạch Thất chỉ định khâu âm hộ bệnh nhân nam

Mới đây, câu chuyện một bệnh nhân nam đến bệnh viện khâu tay nhận được tờ phiếu chỉ định khâu âm hộ của nữ điều dưỡng khiến cộng đồng mạng được phen cười lăn cười bò.
Chủ nhân của câu chuyện trên là anh Đ.X.L (34 tuổi), trú tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Trên trang cá nhân của một người thân anh L chia sẻ ảnh chụp tờ phiếu chỉ định có nội dung khâu vết thương âm hộ, âm đạo (khâu vết thương phần mềm tổn thương sâu chiều dài nhỏ hơn 10cm)… trong khi anh L bị thương ở tay khiến dân mạng không khỏi bật cười.

nu-dieu-duong-chi-dinh-khau-am-ho-benh-nhan-nam

Ảnh chụp trên trang cá nhân của người đăng tin sự việc


Kèm theo ảnh là chú thích: Em bái phục chuyên môn Bác sĩ L, Bệnh viện Đa Khoa Thạch Thất quê em. Em em giới tính (Nam chuẩn luôn) bị rách tay mà bác sĩ chỉ định dịch vụ này thì nó lấy đâu ra để khâu ah!


Dòng chia sẻ của anh nhận được sự quan tâm bàn tán của nhiều người trên facebook.
 

chi-dinh-khau-am-ho-benh-nhan-nam-khien-nhieu-nguoi-bat-cuoi

Một số bình luận hài hước của dân mạng về sự việc hy hữu này


Trao đổi với chúng tôi, ông Vương Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất xác nhận đúng là có sự việc nhầm lẫn trên. Theo ông Kiên, sai sót trên thuộc về lỗi của nữ điều dưỡng đánh máy đã vào máy nhầm nên mới gây ra sự việc như vậy.

Cũng theo ông Kiên, ngay thời điểm phát hiện ra lỗi đánh máy trên giấy chỉ định cho bệnh nhân, bác sĩ đã ngay lập tức rút lại và in giấy chuẩn đồng thời có lời xin lỗi đến người bệnh trước sự cố.


Mặc dù người thân của anh L đăng dòng trạng thái trên chỉ với mục đích đùa vui nhưng do tính lan tỏa trên mạng, Sở Y tế Hà Nội cũng đã vào cuộc và yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất kiểm điểm nhân viên đánh máy.

Tin liên quan:
>> Bé gái 9 tuổi chết oan do điều dưỡng không cho thở oxy.
>>
Điều dưỡng cứu bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi ở lề đường.


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung