Hỏi / Đáp
Du học điều dưỡng Nhật Bản vừa học vừa làm có thực sự tốt?
Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng hay bất kỳ một ngành nghề nào khác là khát khao của rất nhiều học sinh tại Việt Nam. Bởi môi trường học tập phát triển, chi phí du học cũng không cao so với việc du học tại Đức hay Úc,... "Có nên du học điều dưỡng Nhật vừa học vừa làm không?" đang là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Vậy hãy cùng vieclamdieuduong.com đi tìm hiểu vấn đề này nhé!
Học điều dưỡng nha khoa có dễ xin việc không?
Điều dưỡng nha khoa là chuyên ngành chưa bao giờ hết "hot". Thời gian gần đây, vieclamdieuduong.com nhận được rất nhiều câu hỏi về cơ hội việc làm của ngành điều dưỡng nha khoa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.
Có nên học điều dưỡng hệ trung cấp không?
"Chào anh chị! Em đang là học sinh cuối cấp, Hóa, Sinh em kém nên em đang định học điều dưỡng hệ trung cấp thôi. Nhưng em thấy bảo học trung cấp khó xin việc, vậy em có nên học hay không ạ?"
Ngoài 30 tuổi có được đi XKLĐ Nhật ngành điều dưỡng không?
Trong thời gian gần đây chúng tôi đã tiếp nhận được rất nhiều email từ phía các điều dưỡng viên với câu hỏi như sau: Ngoài 30 tuổi có được đi XKLĐ Nhật ngành điều dưỡng không?" Trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ giải đáp thắc mắc này và hướng dẫn cách thức tham gia chương trình tốt nhất cho từng đối tượng.
Nên học y sĩ hay điều dưỡng đa khoa?
Bạn là học sinh đang muốn thi vào khối ngành chăm sóc sức khỏe? Bạn băn khoăn không biết nên học y sĩ hay điều dưỡng đa khoa? Hoặc chính bạn còn chưa phân biệt được y sĩ và điều dưỡng khác nhau ở điểm nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.