Hỏi / Đáp
​Điều kiện để có thể sang Đức làm điều dưỡng năm 2019
Hiện nay, chương trình điều dưỡng viên tại Đức, đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ có trình độ học vấn. Cùng với vieclamdieuduong giải đáp thắc mắc của bạn đọc nhé
Tổng hợp 5 bệnh viện tuyển điều dưỡng tại Hà Nội 2019
Các học viên điều dưỡng sắp ra trường chắc hẳn rất hoang mang không biết cơ hội xin việc ngành điều dưỡng có cao không và có thể xin việc điều dưỡng ở những bệnh viện nào? Để đáp ứng nhu cầu tìm việc của các bạn, hôm nay, vieclamdieuduong.com sẽ giới thiệu đến bạn 5 bệnh viện tuyển điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017.
Du học điều dưỡng Nhật Bản vừa học vừa làm có thực sự tốt?
Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng hay bất kỳ một ngành nghề nào khác là khát khao của rất nhiều học sinh tại Việt Nam. Bởi môi trường học tập phát triển, chi phí du học cũng không cao so với việc du học tại Đức hay Úc,... "Có nên du học điều dưỡng Nhật vừa học vừa làm không?" đang là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Vậy hãy cùng vieclamdieuduong.com đi tìm hiểu vấn đề này nhé!
Học điều dưỡng nha khoa có dễ xin việc không?
Điều dưỡng nha khoa là chuyên ngành chưa bao giờ hết "hot". Thời gian gần đây, vieclamdieuduong.com nhận được rất nhiều câu hỏi về cơ hội việc làm của ngành điều dưỡng nha khoa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.
Có nên học điều dưỡng hệ trung cấp không?
"Chào anh chị! Em đang là học sinh cuối cấp, Hóa, Sinh em kém nên em đang định học điều dưỡng hệ trung cấp thôi. Nhưng em thấy bảo học trung cấp khó xin việc, vậy em có nên học hay không ạ?"