Hỏi / Đáp
Điều kiện để tham gia xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản năm 2018?
Điều kiện để tham gia xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản năm 2018 có nhiều điểm khác biệt so với những năm trước đây. Hãy xem ngay những điều kiện mới nhất để trở thành điều dưỡng viên tại Nhật ở bài viết dưới đây của chúng tôi.
Nam giới làm điều dưỡng có phù hợp không?
Hỏi: Em là Nguyễn Tiến Anh đang là học sinh lớp 12 và sắp tốt nghiệp. Từ nhỏ em rất thích ngành Y và có mong muốn làm điều dưỡng. Em nghe nói ngành điều dưỡng chỉ phù hợp với con gái và con trai không thích hợp cho công việc của điều dưỡng. Mong nhận được lời tư vấn!
Điều dưỡng học mấy năm? Học điều dưỡng trường nào thì tốt nhất?
Em năm nay mới tốt nghiệp THPT, hiện em đang có nhu cầu theo học ngành điều dưỡng. Anh, chị có thể giải đáp cho em điều dưỡng học mấy năm và những trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất không ạ?
Không học khối B có được xét tuyển ngành điều dưỡng không?
Có nhiều bạn trẻ đang là học sinh lớp 12 đang có ước mơ trở thành điều dưỡng viên. Tuy nhiên có không ít các trường hợp lại không thi khối B và thắc mắc liệu không học khối B có được xét tuyển vào ngành điều dưỡng được không? Và nếu được thì cần những điều kiện nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc trên.
​Điều kiện để có thể sang Đức làm điều dưỡng năm 2017
Hiện nay, chương trình điều dưỡng viên tại Đức, đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ có trình độ học vấn. Cùng với vieclamdieuduong giải đáp thắc mắc của bạn đọc nhé