Hỏi / Đáp
Nên đi du học hay xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng Nhật Bản năm 2018?
Thời gian gần đây, vieclamdieuduong.com nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về vấn đề nên đi du học hay xuất khẩu điều dưỡng Nhật Bản năm 2018. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc này cho các bạn, hy vọng sẽ giúp các điều dưỡng viên tương lai đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn.
Điều kiện để tham gia xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản năm 2018?
Điều kiện để tham gia xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản năm 2018 có nhiều điểm khác biệt so với những năm trước đây. Hãy xem ngay những điều kiện mới nhất để trở thành điều dưỡng viên tại Nhật ở bài viết dưới đây của chúng tôi.
Nam giới làm điều dưỡng có phù hợp không?
Hỏi: Em là Nguyễn Tiến Anh đang là học sinh lớp 12 và sắp tốt nghiệp. Từ nhỏ em rất thích ngành Y và có mong muốn làm điều dưỡng. Em nghe nói ngành điều dưỡng chỉ phù hợp với con gái và con trai không thích hợp cho công việc của điều dưỡng. Mong nhận được lời tư vấn!
Điều dưỡng học mấy năm? Học điều dưỡng trường nào thì tốt nhất?
Em năm nay mới tốt nghiệp THPT, hiện em đang có nhu cầu theo học ngành điều dưỡng. Anh, chị có thể giải đáp cho em điều dưỡng học mấy năm và những trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất không ạ?
Không học khối B có được xét tuyển ngành điều dưỡng không?
Có nhiều bạn trẻ đang là học sinh lớp 12 đang có ước mơ trở thành điều dưỡng viên. Tuy nhiên có không ít các trường hợp lại không thi khối B và thắc mắc liệu không học khối B có được xét tuyển vào ngành điều dưỡng được không? Và nếu được thì cần những điều kiện nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc trên.