Hỏi / Đáp
Ngoài 30 tuổi có được đi XKLĐ Nhật ngành điều dưỡng không?
Trong thời gian gần đây chúng tôi đã tiếp nhận được rất nhiều email từ phía các điều dưỡng viên với câu hỏi như sau: Ngoài 30 tuổi có được đi XKLĐ Nhật ngành điều dưỡng không?" Trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ giải đáp thắc mắc này và hướng dẫn cách thức tham gia chương trình tốt nhất cho từng đối tượng.
Nên học y sĩ hay điều dưỡng đa khoa?
Bạn là học sinh đang muốn thi vào khối ngành chăm sóc sức khỏe? Bạn băn khoăn không biết nên học y sĩ hay điều dưỡng đa khoa? Hoặc chính bạn còn chưa phân biệt được y sĩ và điều dưỡng khác nhau ở điểm nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.
Tốt nghiệp điều dưỡng trung cấp có được đi Nhật không?
Hiện em đang học điều dưỡng tại một trường trung cấp và có mong muốn sau này khi tốt nghiệp muốn được sang Nhật làm điều dưỡng viên. Vậy cho em hỏi, bằng tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng có được sang Nhật không ạ? Và cần những điều kiện gì?
Nên đi du học điều dưỡng Nhật Bản hay Hàn Quốc?
Thời gian gần đây, du học điều dưỡng đang trở thành trào lưu trong giới trẻ vì hứa hẹn mang lại tương lai tươi sáng. Nhưng, đi du học điều dưỡng Nhật Bản hay Hàn Quốc là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ phân vân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích những ưu và nhược điểm khi du học tại 2 quốc gia này.
Đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng tại Osaka
Chào anh chị, em tên là Nguyễn Thị Hoa (23 tuổi, Nam Định) : Em được khuyên là nên đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng tại Osaka để tiết kiệm chi phí, sinh hoạt cũng như có nhiều cơ hội việc làm. Em tìm hiểu và được biết ngành điều dưỡng là ngành học rất có tiềm năng tại Nhật. Em mong nhận được tư vấn giúp em hiện tại có những trường nào ở Osaka đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng cũng như lộ trình học ngành điều dưỡng tại các trường này với ạ. Em cảm ơn!