Hỏi / Đáp
Tiền lương lao động xuất khẩu làm hộ lý, điều dưỡng cao không?
Từ khi hội nhập WTO, những mối liên kết bền vững giữa Việt Nam và các nước trên thế giới đã được tạo dựng và thiết lập. Điều đó giúp cho việc xuất nhập khẩu lao động được dễ dàng hơn
Bị phạt khi tự ý bỏ tham gia chương trình điều dưỡng viên, hộ lý Nhật Bản
Khi tham gia vào chương trình điều dưỡng viên, hộ lý Nhật Bản, các ứng viên được phía Nhật đài thọ hấu hết chi phí. Nhưng vì một vài lý do cá nhân, nhiều bạn đã từ chối cơ hội này. 
​Nếu muốn gia hạn thêm thời gian làm việc tại Nhật, điều dưỡng viên cần làm gì ?
Trong 3 năm trở lại đây, điều dưỡng viên Nhật Bản đã trở thành một chương trình thu hút rất nhiều sự quan tâm của các phụ huynh, lao động trẻ Việt Nam.
Giải đáp thắc mắc thông tin về XKLĐ điều dưỡng Nhật Bản
Hôm nay Bộ LĐ-TB&XH đang có đợt tuyển chọn ứng viên điều dưỡng và hộ lý. Để trở thành ứng viên hộ lý, ứng viên dự tuyển phải trong độ tuổi dưới 24, ra trường cao đẳng điều dưỡng đa khoa (3 năm) hoặc cử nhân điều dưỡng đa khoa, trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên, đáp ứng về điều kiện sức khỏe (do cơ quan chức năng có thẩm quyền xác định), không tiền án, tiền sự....
Mất bằng tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng có đi Nhật làm điều dưỡng viên được hay không?
Hồ sơ tham gia vào chương trình điều dưỡng viên, hộ lý Nhật Bản tương đối khắt khe. Nhưng khi bạn bị thất lạc bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng thì nên làm gì. Cùng với vieclamdieuduong.com tìm hiểu nhé.