Hỏi / Đáp
Tốt nghiệp điều dưỡng trung cấp có được đi Nhật không?
Hiện em đang học điều dưỡng tại một trường trung cấp và có mong muốn sau này khi tốt nghiệp muốn được sang Nhật làm điều dưỡng viên. Vậy cho em hỏi, bằng tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng có được sang Nhật không ạ? Và cần những điều kiện gì?
Nên đi du học điều dưỡng Nhật Bản hay Hàn Quốc?
Thời gian gần đây, du học điều dưỡng đang trở thành trào lưu trong giới trẻ vì hứa hẹn mang lại tương lai tươi sáng. Nhưng, đi du học điều dưỡng Nhật Bản hay Hàn Quốc là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ phân vân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích những ưu và nhược điểm khi du học tại 2 quốc gia này.
Đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng tại Osaka
Chào anh chị, em tên là Nguyễn Thị Hoa (23 tuổi, Nam Định) : Em được khuyên là nên đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng tại Osaka để tiết kiệm chi phí, sinh hoạt cũng như có nhiều cơ hội việc làm. Em tìm hiểu và được biết ngành điều dưỡng là ngành học rất có tiềm năng tại Nhật. Em mong nhận được tư vấn giúp em hiện tại có những trường nào ở Osaka đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng cũng như lộ trình học ngành điều dưỡng tại các trường này với ạ. Em cảm ơn!
Tổng hợp 5 bệnh viện tuyển điều dưỡng tại Hà Nội 2017
Các học viên điều dưỡng sắp ra trường chắc hẳn rất hoang mang không biết cơ hội xin việc ngành điều dưỡng có cao không và có thể xin việc điều dưỡng ở những bệnh viện nào? Để đáp ứng nhu cầu tìm việc của các bạn, hôm nay, vieclamdieuduong.com sẽ giới thiệu đến bạn 5 bệnh viện tuyển điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017.
Nên đi du học hay xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng Nhật Bản năm 2018?
Thời gian gần đây, vieclamdieuduong.com nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về vấn đề nên đi du học hay xuất khẩu điều dưỡng Nhật Bản năm 2018. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc này cho các bạn, hy vọng sẽ giúp các điều dưỡng viên tương lai đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn.