Chương Trình Điều Dưỡng, Hộ Lý Làm Việc Tại Nhật Bản
​Điều dưỡng Nhật Bản lương 60 triệu/tháng ?
Liệu có phải các lao động điều dưỡng Việt Nam tại Nhật đều nhận được mức lương 60 triệu đồng/tháng? Như vậy mỗi tháng họ có thể tiết kiệm được bao nhiêu? … Chúng ta hãy cùng làm rõ những câu hỏi này.
​Điều dưỡng Nhật Bản - Nhiều cơ hội mới
Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng người lao động tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành hộ lý, điều dưỡng, y tá làm việc tại Nhật càng tăng.
Cơ hội và thách thức cho lao động Việt khi làm điều dưỡng tại Nhật Bản
Nhật là một quốc gia rất phát triển, thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 3 trên thế giới và nề khoa học, công nghệ hiện đại, tiên tiến. Là điểm đến của hàng triệu lao động trên khắp thế giới.
Từ năm 2016, cơ hội lớn cho điều dưỡng - hộ lý Việt tới Nhật làm việc
Nhật Bản đang được đánh giá là một nước có tốc độ già hóa nhanh, tỷ lệ sinh đẻ thấp nhất thế giới. Nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người già đang gia tăng. Nhưng nguồn nhân lực của Nhật bản lại không đáp ứng đủ nhu cầu trên. Bắt buộc, chính phủ Nhật bản phải tiếp nhận nguồn lao động nước ngoài. Đây chính là cơ hội việc làm trình độ cao cho nguồn lao động trẻ Việt Nam. 
Hồ sơ ứng viên hộ lý, điều dưỡng sang Nhật Bản làm việc
Trên nền hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản nhằm xác nhận cơ chế tiếp nhận hộ lý và điều dưỡng viên người Việt đạt tiêu chuẩn sang làm việc tại Nhật Bản...