Chương Trình Điều Dưỡng, Hộ Lý Làm Việc Tại Nhật Bản
Nhật Bản chăm sóc người cao tuổi kiểu "đặc biệt"
Nhật Bản vốn nổi tiếng với những phát minh vĩ đại về ngành công nghệ điện tử như tivi, điện thoại thông minh,...Trong những năm gần đây, do sự già hóa dân số dẫn tới nhu cầu chăm sóc người già được nâng cao thì ngành công nghiệp chăm sóc người cao tuổi đang trở thành ngành công nghiệp trọng tâm của đất nước mặt trời mọc.
Những khó khăn của điều dưỡng viên Việt khi sang Nhật làm điều dưỡng
Việc người lao động Việt Nam nói chung và điều dưỡng viên nói chung khi sang Nhật làm việc luôn phả đối mặt với muôn vàn khó khăn. Trong bài viết này, hãy cùng vieclamdieuduong.com cùng đi tìm hiểu những khó khăn đó là gì nhé!
Du học điều dưỡng Nhật Bản: màu hồng hay là màu xám?
Hiện nay, du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản đang trở thành xu hướng trong giới trẻ Việt Nam. Nhưng cuộc sống thật sự của du học sinh điều dưỡng Nhật Bản màu hồng hay màu xám thì nhiều người vẫn chưa thể tỏ tường. Trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.
Điều dưỡng xuất khẩu lao động Nhật Bản có phải đặt cọc chống trốn không?
"Điều dưỡng xuất khẩu lao động Nhật Bản có bắt buộc phải đặt cọc chống trốn không?" là câu hỏi mà gần đây chúng tôi nhận được từ khá nhiều người lao động. Trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.
Thiếu hụt nhân lực điều dưỡng ở Nhật Bản: nguồn cơn của những câu chuyện bi thương
Vấn nạn thiếu hụt nhân lực ngành điều dưỡng trầm trọng ở Nhật Bản ngày càng trở nên phức tạp hơn. Đã có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra ở đất nước này khiến các nhà chức trách phải đau đầu suy nghĩ.