Chương Trình Điều Dưỡng, Hộ Lý Làm Việc Tại Nhật Bản
Du học điều dưỡng Nhật Bản: màu hồng hay là màu xám?
Hiện nay, du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản đang trở thành xu hướng trong giới trẻ Việt Nam. Nhưng cuộc sống thật sự của du học sinh điều dưỡng Nhật Bản màu hồng hay màu xám thì nhiều người vẫn chưa thể tỏ tường. Trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.
Điều dưỡng xuất khẩu lao động Nhật Bản có phải đặt cọc chống trốn không?
"Điều dưỡng xuất khẩu lao động Nhật Bản có bắt buộc phải đặt cọc chống trốn không?" là câu hỏi mà gần đây chúng tôi nhận được từ khá nhiều người lao động. Trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.
Thiếu hụt nhân lực điều dưỡng ở Nhật Bản: nguồn cơn của những câu chuyện bi thương
Vấn nạn thiếu hụt nhân lực ngành điều dưỡng trầm trọng ở Nhật Bản ngày càng trở nên phức tạp hơn. Đã có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra ở đất nước này khiến các nhà chức trách phải đau đầu suy nghĩ.
5 điều cần biết khi du học điều dưỡng Nhật Bản
Những năm gần đây, du học điều dưỡng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt Nam khi muốn trở thành du học sinh tại Nhật Bản. Ước tính mỗi năm có khoảng 300 du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản học ngành điều dưỡng.
Nhật Bản: robot không thể hoàn toàn thay thế điều dưỡng viên
Nhật Bản được biết đến là vương quốc của hàng ngàn chú robot thông minh có thể giúp đỡ con người trong nhiều công việc. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu của nước này nhận định rằng, robot không thể hoàn toàn thay thế điều dưỡng viên trong công việc chăm sóc người cao tuổi.