Tuyển Dụng Điều Dưỡng, Hộ Lý Làm Việc Tại Đài Loan

Điều dưỡng làm việc tại Đài Loan có thể gia hạn tối đa bao năm?

Trong những năm gần đây, chương trình đưa điều dưỡng viên sang nước ngoài làm việc đã trở nên rất phổ biến với người dân Việt Nam. Đặc biệt biệt là chương trình điều dưỡng Đài Loan, một đất nước vô cùng quên thuộc và thu hút nhiều lao động nước ta nhât từ trước đến nay.
 


Trước đây, các lao động nước ngoài làm việc tại Đài Loan sẽ được gia hạn tối đa là 12 năm. Tuy nhiên, theo quy định mới nhất của Chính phủ nước này vào tháng 3/2015, lao động nước ngoài làm việc tại nước này sẽ được ra hạn tối đa là 14 năm, trong đó có cả các điều dưỡng viên và hộ lý.

Theo quy định của Luật lao động Đài Loan, chủ sử dụng sẽ ký hợp đồng với lao động nước ngoài mỗi lần là 3 năm, khi hết thời hạn nếu muốn thuê tiếp, chủ có thể xin gia hạn thêm 3 năm. Những lao động nước ngoài làm việc tốt, không vi phạm hợp đồng, quy định pháp luật trong suốt 3 năm qua có thể gia hạn hợp đồng thêm 3 năm là 6 năm, và nhiều nhất là 14 năm, nhưng phải xuất cảnh về nước sau đó mới được nhập cảnh tiếp tục làm việc. 
Riêng đối với điều dưỡng viên có thể trong những năm tới họ sẽ được hưởng các chính sách nhập cư nếu những cống hiến, trình độ… đặc biệt.

Tìm hiểu thêm: Giao tiếp trong quá trình làm điều dưỡng viên

 


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung