Tuyển Dụng Điều Dưỡng, Hộ Lý Làm Việc Tại Đài Loan
Lương của lao động điều dưỡng - hộ lý tại Đài Loan là bao nhiêu?
Chào các cán bộ tư vấn quý công ty. Tôi là Phạm Thị Lam, 27 tuổi, quê Hà Tĩnh. Tôi đã tốt nghiệp trường trung cấp điều dưỡng và có 3 năm kinh nghiệm làm điều dưỡng trong bệnh viện huyện. Hiện nay, tôi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động làm điều dưỡng tại Đài Loan. Tìm hiểu thông tin tôi đã nắm rõ chi phí đi làm điều dưỡng Đài Loan. Mong anh/chị cán bộ tư vấn cho tôi biết Thu nhập của lao động điều dưỡng - hộ lý tại Đài Loan là bao nhiêu?
Điều kiện đi làm điều dưỡng, hộ lý tại Đài Loan năm 2017
Có đầy đủ các giấy tờ cá nhân cần thiết để xin cấp Visa tới Đài Loan, trong đó có chứng minh thư nhân dân và Hộ chiếu. Lao động nếu chứng minh thư nhân dân mới làm lại sau tuổi 21, thì yêu cầu phải có 1 trong các giấy tờ sau để đối chiếu khi xin cấp Visa (yêu cầu bản gốc và không được tẩy xóa)...
Cơ hội làm điều dưỡng - hộ lý lâu dài tại Đài Loan?
Hiện nay, Đài Loan cũng đang thiếu rất nhiều điều dưỡng viên, hộ lý viên làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão. Nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người già tăng cao.
“Tôi không dám khiếu nại vì sợ bị trả về nước”
Nhiều lao động không dám khiếu nại khi môi giới và chủ sử dụng lao động vi phạm quy định của Luật lao động và Bộ Lao Động và sợ bị trả về nước. Bởi bị trả về nước đồng nghĩa với việc lao động sẽ không có tiền trả nợ. Vì thế, đối với lao động việc trực tiếp đặt vấn đề hay khiếu nại với chủ sử dụng lao động là việc khá là nguy hiểm. Qua đó, lao động cần phải cẩn thận về những đóng góp để nhận được sự công bằng mình cần phải được nhân. 
​Chức năng của điều dưỡng - hộ lý  Đài Loan là gì?
Để giải đáp nhiều thắc mắc cho lao động muốn làm điều dưỡng tại Đài Loan chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức về chương trình điều dưỡng, hộ lý Đài Loan.