Tuyển Dụng Điều Dưỡng, Hộ Lý Làm Việc Tại Đài Loan
Điều kiện đi làm điều dưỡng, hộ lý tại Đài Loan năm 2019
Có đầy đủ các giấy tờ cá nhân cần thiết để xin cấp Visa tới Đài Loan, trong đó có chứng minh thư nhân dân và Hộ chiếu. Lao động nếu chứng minh thư nhân dân mới làm lại sau tuổi 21, thì yêu cầu phải có 1 trong các giấy tờ sau để đối chiếu khi xin cấp Visa (yêu cầu bản gốc và không được tẩy xóa)...
Nữ điều dưỡng Đài Loan: khóc hết nước mắt vẫn phải cố nai lưng trả nợ
Đi xuất khẩu điều dưỡng Đài Loan không "hái ra tiền" và có cuộc sống sung sướng như bao người vẫn nghĩ. Bị bóc lột sức lao động, chịu nhiều áp lực từ công việc đến cuộc sống tinh thần,... khiến nhiều người khóc hết nước mắt.
Phí môi giới điều dưỡng làm việc tại viện dưỡng lão Đài Loan 2019
Lao động điều dưỡng muốn xuất khẩu lao động Đài Loan trong thời gian sắp tới chú ý: phí môi giới điều dưỡng làm việc tại viện dưỡng lão Đài Loan 2018 sẽ có nhiều thay đổi.
Lương của lao động điều dưỡng - hộ lý tại Đài Loan là bao nhiêu?
Chào các cán bộ tư vấn quý công ty. Tôi là Phạm Thị Lam, 27 tuổi, quê Hà Tĩnh. Tôi đã tốt nghiệp trường trung cấp điều dưỡng và có 3 năm kinh nghiệm làm điều dưỡng trong bệnh viện huyện. Hiện nay, tôi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động làm điều dưỡng tại Đài Loan. Tìm hiểu thông tin tôi đã nắm rõ chi phí đi làm điều dưỡng Đài Loan. Mong anh/chị cán bộ tư vấn cho tôi biết Thu nhập của lao động điều dưỡng - hộ lý tại Đài Loan là bao nhiêu?
Cơ hội làm điều dưỡng - hộ lý lâu dài tại Đài Loan?
Hiện nay, Đài Loan cũng đang thiếu rất nhiều điều dưỡng viên, hộ lý viên làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão. Nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người già tăng cao.