Tuyển Dụng Điều Dưỡng, Hộ Lý Làm Việc Tại Đài Loan
Sự thật về chi phí đi điều dưỡng viên, hộ lý Đài Loan
Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên, hộ lý của Đài Loan đang rất nhiều. Do tình trạng già hóa dân số và nhu cầu khám chữa bệnh của người dân  gia tăng. Các bệnh viện và viện dưỡng lão Đài Loan đang cần một lượng lớn hộ lý, điều dưỡng viên
Chi phí đi làm điều dưỡng - hộ lý tại Đài Loan hết bao nhiêu tiền?
Tôi tên là Minh Thu, ở Hà Đông – Hà Nội, tôi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng và đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm việc. Anh/chị có thể tư vấn cho tôi biết: Thông thường chi phí đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Đài Loan là bao nhiêu? Có quy định đặc biệt nào về chi phí đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Đài Loan không?
Cuộc sống thường nhật ở Đài Loan
Đài Loan - là một sự pha trộn của nhiều dòng khác nhau, hòa quyện với các yếu tố của văn hóa Trung Hoa cổ truyền (đây vốn là dân tộc và nguồn gốc lịch sử của đa số cư dân Đài Loan hiện nay), tín ngưỡng Khổng Tử, văn hóa Nhật Bản và các sắc màu đến từ Phương Tây.
Vỡ mộng với cuộc sống của điều dưỡng viên, hộ lý tại Đài Loan
Ngành y tế của Đài Loan hiện nay đang thiếu rất nhiều điều dưỡng viên, hộ lý. Do tình trạng già hóa dân số nhanh, đồng thời nhu cầu khám chữa bệnh của người già gia tăng. Đây là cơ hội việc làm lớn cho người lao động Việt Nam. 
Điều dưỡng làm việc tại Đài Loan có thể gia hạn tối đa bao năm?
Trong những năm gần đây, chương trình đưa điều dưỡng viên sang nước ngoài làm việc đã trở nên rất phổ biến với người dân Việt Nam. Đặc biệt biệt là chương trình điều dưỡng Đài Loan, một đất nước vô cùng quên thuộc và thu hút nhiều lao động nước ta nhât từ trước đến nay