Tuyển Dụng Điều Dưỡng, Hộ Lý Làm Việc Tại Đài Loan
“Tôi không dám khiếu nại vì sợ bị trả về nước”
Nhiều lao động không dám khiếu nại khi môi giới và chủ sử dụng lao động vi phạm quy định của Luật lao động và Bộ Lao Động và sợ bị trả về nước. Bởi bị trả về nước đồng nghĩa với việc lao động sẽ không có tiền trả nợ. Vì thế, đối với lao động việc trực tiếp đặt vấn đề hay khiếu nại với chủ sử dụng lao động là việc khá là nguy hiểm. Qua đó, lao động cần phải cẩn thận về những đóng góp để nhận được sự công bằng mình cần phải được nhân. 
​Chức năng của điều dưỡng - hộ lý  Đài Loan là gì?
Để giải đáp nhiều thắc mắc cho lao động muốn làm điều dưỡng tại Đài Loan chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức về chương trình điều dưỡng, hộ lý Đài Loan.
Sự thật về chi phí đi điều dưỡng viên, hộ lý Đài Loan
Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên, hộ lý của Đài Loan đang rất nhiều. Do tình trạng già hóa dân số và nhu cầu khám chữa bệnh của người dân  gia tăng. Các bệnh viện và viện dưỡng lão Đài Loan đang cần một lượng lớn hộ lý, điều dưỡng viên
Chi phí đi làm điều dưỡng - hộ lý tại Đài Loan hết bao nhiêu tiền?
Tôi tên là Minh Thu, ở Hà Đông – Hà Nội, tôi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng và đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm việc. Anh/chị có thể tư vấn cho tôi biết: Thông thường chi phí đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Đài Loan là bao nhiêu? Có quy định đặc biệt nào về chi phí đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Đài Loan không?
Cuộc sống thường nhật ở Đài Loan
Đài Loan - là một sự pha trộn của nhiều dòng khác nhau, hòa quyện với các yếu tố của văn hóa Trung Hoa cổ truyền (đây vốn là dân tộc và nguồn gốc lịch sử của đa số cư dân Đài Loan hiện nay), tín ngưỡng Khổng Tử, văn hóa Nhật Bản và các sắc màu đến từ Phương Tây.