Chia Sẻ Kinh Nghiệm
Nghề làm dâu trăm họ
Ngày nay, xã hội càng đòi hỏi cao hơn từ những người thầy thuốc, những người y ta, điều dưỡng, hộ lý chăm sóc sức khỏe người dân. 
Lợi thế không nhỏ khi biết tiếng Nhật nếu muốn làm điều dưỡng Nhật Bản
Do tình trạng già hóa dân số, tỷ lệ sinh đẻ thấp nhất thế giới nên ngành y tế Nhật Bản đang thiếu rất nhiều điều dưỡng viên, hộ lý. Chính phủ Nhật Bản đã thực hiện các chương trình hỗ trợ chi phí tuyển dụng điều dưỡng viên, hộ lý. 
Khó khăn hòa nhập cuộc sống tại Nhật Bản của điều dưỡng, hộ lý Việt Nam
Hiện nay, Nhật Bản là một nước có dân số già, cộng với tỷ lệ sinh thấp nhất thế giới. Khiến cho số lượng viện dưỡng lão mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu về điều dưỡng viên, hộ lý ngày càng tăng cao
Bạn có biết phương pháp học Tiếng Nhật đúng cách không?
Trở ngại lớn nhất của các bạn thực tập sinh trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là khi học tiếng Nhật hay bất kì ngôn ngữ nào khác, đó là học mãi mà vẫn không thể nói sao cho trôi chảy. Cũng bởi vì học mãi vẫn không nói được, cảm thấy mình kém cỏi đâm ra chán nản và bỏ ngang.
Đừng giấu dốt khi tới Nhật Bản sinh sống và làm việc
Hiện tại, số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Nhật ngày một nhiều. Từ năm 2012, Nhật Bản chính thức tiến hành chương trình tuyển điều dưỡng viên, hộ lý Việt Nam sang công tác. Chính vì lẽ đó, và trong gần 3 năm, đã có thêm 500 ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam sang Nhật.