Chia Sẻ Kinh Nghiệm
Du học ngành điều dưỡng tại Đức - Nên và không nên
Bạn yêu mến ngành điều dưỡng và bạn có mong muốn đi du học tại Đức. Du học điều dưỡng đang là một xu hướng khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy có nên hay không nên đi du học ngành điều dưỡng tại Đức? Hãy cùng vieclamdieuduong.com đi lý giải quyết thắc mắc này
10 lợi ích tuyệt vời khi ăn 2 quả chuối mỗi ngày
Quả chuối là loại quả được bày bán ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Quả chuối không chỉ mang lại sự hài lòng cho người ăn về vị giác mà còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe. Sau đây, vieclamdieuduong.com sẽ điểm qua 10 lợi ích tuyệt vời nhất từ quả chuối.  
Điều dưỡng Việt Nam chỉ là người giúp việc cho bác sĩ
Công việc chính của một người điều dưỡng là chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, nhưng thực tế ở Việt Nam hiện nay điều dưỡng chỉ là người giúp việc cho bác sĩ, làm các công việc thụ động như đo nhịp tim, huyết áp, chích thuốc, truyền dịch,...
Làm sao để điều dưỡng viên sống và làm việc thật tốt ở Nhật Bản?
Để có thể làm quen với cuộc sống và điều kiện làm việc tại Nhật Bản là những thử thách rất lớn đối với du học sinh cũng như các thực tập sinh của Việt Nam. Điều dưỡng viên khi sang Nhật cũng sẽ phải dần làm quen với những phong tục tập quán, văn hóa và môi trường làm việc tại Nhật. Hôm nay, vieclamdieuduong.com sẽ chia sẻ cho bạn những điều chú ý để có thể sinh sống và làm việc dễ dàng hơn.
14 nhu cầu cơ bản của người bệnh liên quan đến thực hành điều dưỡng
Theo học thuyết của Virginia Henderson, người bệnh có 14 nhu cầu cơ bản cần được đáp ứng trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Thực hành điều dưỡng chính là đáp ứng đủ 14 nhu cầu này của bệnh nhân.