Chia Sẻ Kinh Nghiệm
Tổng hợp những câu giao tiếp Tiếng Nhật cần thiết trong bệnh viện
Bạn là điều dưỡng viên, bạn đang làm việc trong các bệnh viện tại Nhật Bản. Công việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với các bác sĩ người Nhật và các bệnh nhân. Do đó, việc giao tiếp bằng tiếng Nhật là không thể thiếu đối với bạn. Trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ tổng hợp những câu giao tiếp thông dụng nhất trong bệnh viện để giúp các bạn làm tốt công việc của mình.
Sinh viên nên chọn ngành Dược hay Điều dưỡng để dễ xin việc?
Việc lựa chọn ngành nghề sau khi ra trường là việc vô cùng quan trọng đối với các bạn sinh viên. Trong thời buổi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người phát triển như hiện nay, thì ngành Y tế đang được chú trọng nhiều. Câu hỏi được đặt ra là, nên chọn ngành Dược hay điều dưỡng để cơ hội làm việc dễ hơn? Hãy cùng vieclamdieuduong.com cùng đi giải quyết vấn đề này.
Nắm chắc những kinh nghiệm này điều dưỡng sẽ trúng tuyển vào bệnh viện 100%
Ngành y tế nói chung hay ngành điều dưỡng nói riêng đều có trách nhiệm cao cả trong việc chăm sóc và đảm bảo tính mạng cho người bệnh. Ngoài những chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thì khi phỏng vấn vào các bệnh viện, kinh nghiệm khả năng phỏng vấn cũng quyết định thành công của bạn hay không? Vậy kinh nghiệm đó là gì?
Cần chuẩn bị những gì khi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật?
Xuất khẩu sang Nhật làm điều dưỡng là con đường danh vọng mà rất nhiều các bạn trẻ đang học ngành điều dưỡng theo đuổi. Bởi sức hút của điều dưỡng khi làm bên Nhật là rất cao như mức lương cao, chế độ môi trường làm việc tốt,...Tuy nhiên, để được sang Nhật làm điều dưỡng viên thì ít ai biết được sẽ phải chuẩn bị những gì. Trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ giúp các bạn đi giải đáp băn khoăn trên.
Điều kiện sinh sống của điều dưỡng Việt Nam tại Nhật Bản và Đài Loan
Đi du học điều dưỡng là cơ hội lớn để các điều dưỡng viên Việt Nam có thể nâng cao tay nghề và cải thiện cuộc sống được tốt hơn. Thế nhưng ít ai biết được cuộc sống của những điều dưỡng viên ở nước ngoài sẽ như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng vieclamdieuduong.com đi khám phá điều kiện sinh sống của điều dưỡng viên Việt Nam tại Nhật Bản và Đài Loan.