Chia Sẻ Kinh Nghiệm
Nắm chắc những kinh nghiệm này điều dưỡng sẽ trúng tuyển vào bệnh viện 100%
Ngành y tế nói chung hay ngành điều dưỡng nói riêng đều có trách nhiệm cao cả trong việc chăm sóc và đảm bảo tính mạng cho người bệnh. Ngoài những chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thì khi phỏng vấn vào các bệnh viện, kinh nghiệm khả năng phỏng vấn cũng quyết định thành công của bạn hay không? Vậy kinh nghiệm đó là gì?
Cần chuẩn bị những gì khi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật?
Xuất khẩu sang Nhật làm điều dưỡng là con đường danh vọng mà rất nhiều các bạn trẻ đang học ngành điều dưỡng theo đuổi. Bởi sức hút của điều dưỡng khi làm bên Nhật là rất cao như mức lương cao, chế độ môi trường làm việc tốt,...Tuy nhiên, để được sang Nhật làm điều dưỡng viên thì ít ai biết được sẽ phải chuẩn bị những gì. Trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ giúp các bạn đi giải đáp băn khoăn trên.
Điều kiện sinh sống của điều dưỡng Việt Nam tại Nhật Bản và Đài Loan
Đi du học điều dưỡng là cơ hội lớn để các điều dưỡng viên Việt Nam có thể nâng cao tay nghề và cải thiện cuộc sống được tốt hơn. Thế nhưng ít ai biết được cuộc sống của những điều dưỡng viên ở nước ngoài sẽ như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng vieclamdieuduong.com đi khám phá điều kiện sinh sống của điều dưỡng viên Việt Nam tại Nhật Bản và Đài Loan.
Nên và không nên mang gì sang Nhật khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng?
Thực tập sinh điều dưỡng sang Nhật lần đầu sẽ không tránh khỏi có nhiều bỡ ngỡ. Ít lao động nắm rõ được nên và không nên mang gì sang Nhật để thuận tiện nhất cho cuộc sống sau khi đặt chân lên xứ người.
Du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản có khó không?
Nhật Bản là một trong số các quốc gia phát triển trên thế giới bước vào giai đoạn già hóa dân số. Trong khi hàng năm, Nhật luôn thiếu hụt khoảng 50 nghìn điều dưỡng viên, chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên là rất cấp bách. Đây là cơ hội tốt cho du học sinh Việt Nam được sang Nhật du học vừa học vừa làm ngành điều dưỡng.