Chia Sẻ Kinh Nghiệm
Góc khuất nghề điều dưỡng nơi bệnh viện tâm thần
Cho rằng công việc không vất vả, lại "hái ra tiền" nên nhiều người hướng cho con em mình theo học nghề điều dưỡng. Nhưng không phải ai cũng biết, bước chân vào ngành điều dưỡng cũng như hạt mưa sa, người sung sướng thì vào khoa được nhàn hạ, người số phận bọt bèo thì vào khoa cơ cực ví như điều dưỡng khoa tâm thần.
Những hy sinh thầm lặng phía sau công việc mang tên điều dưỡng
Người ta vẫn nói nghề điều dưỡng "làm dâu trăm họ" nhưng mấy ai thực sự hiểu được những hy sinh thầm lặng phía sau công việc mang tên điều dưỡng?!
Cách xử lý tình huống đối với bệnh nhân khó tính cho điều dưỡng
Trong quá trình chăm sóc người bệnh, điều dưỡng viên chắc chắn sẽ gặp những bệnh nhân khó tính. Nếu như không khéo léo trong cách giao tiếp thì sự việc rất có thể ảnh hưởng tới hình ảnh của điều dưỡng cũng như bệnh viện. Vì thế, trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ mách các bạn cách xử lý tình huống đối với các bệnh nhân khó tính.
Những thói quen nên bỏ khi đi XKLĐ điều dưỡng tại Nhật Bản
Nhật Bản vốn nổi tiếng trên thế giới về nếp sống văn minh và kỷ luật của mình. Lối sống và phong cách làm việc của họ rất đáng để nhiều quốc gia phải học hỏi. Chính vì thế, trước khi xuất khẩu sang Nhật làm điều dưỡng thì bạn cần phải từ bỏ những thói quen xấu sau.
Hướng dẫn kỹ thuật tiêm cơ bản dành cho điều dưỡng mới bắt đầu
Trong hầu hết quy trình chữa bệnh có thể đưa thuốc vào cơ thể bệnh nhân bằng thủ thuật tiêm chích. Hôm nay vieclamdieuduong.com sẽ hướng dẫn các bạn những kỹ thuật tiêm cơ bản dành cho điều dưỡng mới bắt đầu.