Chia Sẻ Kinh Nghiệm
Đào tạo điều dưỡng viên Việt Nam tại Nhật Bản
Điều dưỡng viên Nhật Bản là một cơ hội lớn đối với các lao động trẻ Việt Nam, với môi trường làm việc tuyệt vời, thu nhập cao.
Năm 2016, cùng nhau đi ngắm hoa anh đào ở tại Nhật Bản nhé!
Khi tham gia vào chương trình điều dưỡng viên, hộ lý Nhật Bản, các bạn ứng viên sẽ có thời hạn ít nhất 3 năm làm việc và sinh sống tại Nhật Bản. Ngoài công việc hàng ngày 8h/ ngày, các bạn có thể tranh thủ thời gian đi du lịch, khám phá Nhật Bản.
Công việc của những điều dưỡng viên
Hiện nay, không chỉ ở nước ta mà còn ở tất cả các nước khác trên thế giới trong các bệnh viện, bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhiệm vụ của điều dưỡng viên đã khoa là vô cùng quan trọng trong hệ thống y tê bệnh viện.
Điều dưỡng công việc hấp dẫn nhưng đầy thách thức
Điều dưỡng, hộ lý là những người làm việc trong những bệnh viện có chức năng nghề nghiệp là chăm sóc và hỗ trợ người bệnh, người già thực hiện những hoạt động hàng ngày. Họ hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đóng góp vào việc phục hồi và nâng cao sức khỏe của bệnh nhân.
Biết thông cảm với nỗi đau của bệnh nhân
Ông cha ta có câu Lương y như từ mẫu, ý chỉ người thầy thuốc là phải yêu thương người bệnh như chính người thân của mình vậy, và người y tá, điều dưỡng, hộ lý cũng phải thế vì họ cũng là người thầy thuốc.