Chia Sẻ Kinh Nghiệm
Điều kiện 100% ứng viên trúng tuyển đi Nhật làm điều dưỡng
Hiện nay, ngành điều dưỡng đang có sức hút vô cùng lớn đối với các bạn trẻ. Nhu cầu tuyển dụng với số lượng lớn, làm việc trong môi trường lý tưởng với mức lương hằng mong muốn. Nhiều bạn trẻ có ước muốn sang Nhật làm điều dưỡng viên nhưng vẫn còn chưa biết điều kiện xuất cảnh như thế nào? Trong bài viết này, vieclamdieuduong.com sẽ giúp các bạn nắm chắc các điều kiện để có cơ hội xuất cảnh 100% sang Nhật làm điều dưỡng.
Tổng hợp 30 câu hỏi cực hay khi phỏng vấn dành cho sinh viên ngành điều dưỡng
Bạn là sinh viên ngành điều dưỡng, bạn đang lo lắng sau khi ra trường đi xin việc phải trải qua những vòng phỏng vấn khắc nghiệt. Đừng quá bi quan, hôm nay vieclamdieuduong.com xin giới thiệu tới các bạn 30 câu hỏi cực hay khi đi phỏng vấn xin việc ngành điều dưỡng đảm bảo sẽ trúng tuyển 100%. 
42 kiến thức điều dưỡng cần biết khi đi thi tuyển tại cơ sở y tế
Khi đi thi tuyển làm điều dưỡng tại các cơ sở y tế, bạn thường phải trả lời cách xử lý với một vài tình huống bệnh được giám khảo đặt ra. Để tăng khả năng trúng tuyển, bạn nên nắm chắc 42 kiến thức cơ bản sau đây.
Mách các mẹ cách chăm sóc trẻ bị suy dinh dưỡng bào thai
Nhiều trường hợp những đứa trẻ khi sinh ra đã bị suy dinh dưỡng khiến nhiều bà mẹ lo lắng. Trẻ bị suy dinh dưỡng bào thai là khi sinh ra cân nặng của trẻ vào khoảng dưới 2,5. Vậy có cách nào chăm sóc trẻ nếu không may bị mắc bệnh suy dinh dưỡng bào thai. Hôm nay vieclamdieuduong.com xin mách tới các mẹ các cách chăm sóc trẻ hiệu quả nhất.
15 tình huống ứng xử của điều dưỡng trong bệnh viện
Ngoài những kiến thức về chuyên môn, người điều dưỡng chuyên nghiệp cần phải biết ứng xử khéo léo trong từng trường hợp để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Dưới đây là 15 tình huống ứng xử thường gặp của điều dưỡng trong bệnh viện và cách xử lý cùng bài học kinh nghiệm dành cho các bạn.