Tuyển Dụng Điều Dưỡng, Hộ Lý Làm Việc Tại Đài Loan

Cảnh giác với chương trình điều dưỡng, hộ lý Đài Loan?

Hiện nay, ngành y tế Đài Loan vẫn đang thiếu lượng lớn điều dưỡng viên, hộ lý tại các bệnh viện, trại dưỡng lão... Nhưng nguồn nhân lực của họ vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu tuyển dụng, bắt buộc Đài Loan phải tuyển dụng lao động nước ngoài. Và đây chính là cơ hội cho lao động Việt Nam khi muốn được làm việc trong môi trường hiện đại, mức lương cao, chất lượng cuộc sống tốt.

Hơn nữa, chương trình hộ lý, điều dưỡng Đài Loan không quá khắt khe. Với mức thu nhập 17 triệu đồng/ tháng, có nơi ăn chốn ở, công việc ổn định..., nên công việc này đang được nhiều người lựa chọn. Điều dưỡng viên, hộ lý là ngành nghề hot đối với lao động Việt Nam ở nước ngoài

Chị Lan( Yên Bái) chia sẻ: “ Do tôi có bằng cấp liên quan tới điều dưỡng, nên khi biết tới chương trình này tôi đã tham gia. Ban đầu, tôi muốn tham gia chương trình điều dưỡng viên, hộ lý Nhật Bản, nhưng xét thấy mình không đáp ứng đủ điều kiện, nên tôi chuyển hướng sang đi Đài Loan. Mức lương tuy thấp hơn, nhưng công việc và điều kiện sinh hoạt cũng khá tốt”.

Với những ưu đãi trên, nên chương trình điều dưỡng viên, hộ lý Đài Loan vẫn là một trong  những lựa chọn hàng đầu của những người muốn đi XKLĐ. Lợi dụng tâm lý trên, có” cò mồi” đưa ra những lời hứa trên mây, nhằm chiếm đoạt tài sản của người lao động. Họ tổ chức rất quy mô, đưa ra chương trình đào tạo bài bản, chi phí hợp lý, cộng với những lời hứa chắc chắn.

Nhưng đến khi nhận được tiền của người lao động, bọn họ bỗng dưng biến mất. Người lao động tìm đến địa chỉ công ty, thì đó là địa chỉ ma. Lúc này, người lao động biết kêu ai. Với những chiêu thức như trên, số tiền mà người lao động bị lừa đã lên tới con số hàng trăm tỷ đồng.

Các thủ đoạn lừa đảo điều dưỡng viên, hộ lý Đài Loan ngày càng tinh vi, vì vậy người lao động trước khi đăng kí làm việc tại nước ngoài, cần tìm hiểu quy trình tuyển chọn, cơ sở công ty uy tín, chất lượng. Để tránh tình trạng bị lừa đảo, người lao động nên chủ động liên hệ với các Sở LĐ-TB&XH địa phương để được tư vấn tìm hiểu.

Tìm hiểu thông tin: 
Năm 2016, cơ hộ lớn cho điều dưỡng viên hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung