Cẩm Nang
3 nguyên tắc chăm sóc người bệnh trong bệnh viện
Làm bất cứ một công việc gì cũng phải dựa trên những nguyên tắc nhất định để kết quả trở nên tốt nhất. Điều dưỡng không thể không biết 3 nguyên tắc chăm sóc người bệnh trong bệnh viện.
Câu chuyện nữ bác sĩ vừa cấp cứu cho sản phụ, vừa chăm sóc 2 trẻ sơ sinh
Câu chuyện hy hữu này xảy ra tại bệnh viện Nhân dân Gia Định(Tp. HCM) khi các y bác sĩ tại đây đã đỡ đẻ thành công cho một sản phụ. Điều kỳ lạ là đứa con do chính mình sinh ra đã bị người mẹ bỏ rơi ngay trong bệnh viện. Vậy thực hư câu chuyện là như thế nào? 
Điều dưỡng hộ sinh đã biết gì về chỉ số Para?
Bạn là người mới nhập môn điều dưỡng hộ sinh? Bạn thắc mắc không biết chỉ số Para là gì, viết chỉ số Para như thế nào? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn
13 ebook chuyên ngành điều dưỡng dành cho người mới bắt đầu
Việc học tập đôi khi cần phải có hứng thú, nhưng không phải lúc nào bạn cũng tiện ôm khư khư đống sách bên người. Sự ra đời của ebook đánh dấu bước phát triển lớn của nhân loại, chỉ cần có smartphone, bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 13 ebook chuyên ngành điều dưỡng dành cho người mới bắt đầu.
Tổng hợp chùm thơ hay, ý nghĩa về ngành điều dưỡng
Người ta thường nhắc tới câu: "Lương y như từ mẫu" khi nhắc tới ngành y nói chung. Một nghề cao cả, nhân đạo để cứu người. Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua một số bài thơ hay nhất ca ngợi ngành điều dưỡng để tôn vinh những con người cao cả này.