Cẩm Nang
Khám phá những công việc của điều dưỡng viên phòng mổ
Điều dưỡng viên phòng mổ là những người trong Ekip mổ có trách nhiệm hỗ trợ các Bác sĩ phẫu thuật thực hiện các ca phẫu thuật. Vậy bạn đã biết công việc của họ là như thế nào chưa? Hãy cùng vieclamdieuduong.com khám phá công việc của điều dưỡng viên phòng mổ. 
Từ bỏ người yêu để theo đuổi nghề điều dưỡng
Cô gái đang theo học ngành điều dưỡng đã phải đưa ra một quyết định cay đắng là chia tay anh người yêu để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp điều dưỡng của mình. Lý do được đưa ra đó là người yêu cô không cho cô gái theo nghề điều dưỡng viên.
3 nguyên tắc chăm sóc người bệnh trong bệnh viện
Làm bất cứ một công việc gì cũng phải dựa trên những nguyên tắc nhất định để kết quả trở nên tốt nhất. Điều dưỡng không thể không biết 3 nguyên tắc chăm sóc người bệnh trong bệnh viện.
Điều dưỡng hộ sinh đã biết gì về chỉ số Para?
Bạn là người mới nhập môn điều dưỡng hộ sinh? Bạn thắc mắc không biết chỉ số Para là gì, viết chỉ số Para như thế nào? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn
13 ebook chuyên ngành điều dưỡng dành cho người mới bắt đầu
Việc học tập đôi khi cần phải có hứng thú, nhưng không phải lúc nào bạn cũng tiện ôm khư khư đống sách bên người. Sự ra đời của ebook đánh dấu bước phát triển lớn của nhân loại, chỉ cần có smartphone, bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 13 ebook chuyên ngành điều dưỡng dành cho người mới bắt đầu.