Cẩm Nang
13 ebook chuyên ngành điều dưỡng dành cho người mới bắt đầu
Việc học tập đôi khi cần phải có hứng thú, nhưng không phải lúc nào bạn cũng tiện ôm khư khư đống sách bên người. Sự ra đời của ebook đánh dấu bước phát triển lớn của nhân loại, chỉ cần có smartphone, bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 13 ebook chuyên ngành điều dưỡng dành cho người mới bắt đầu.
Tổng hợp chùm thơ hay, ý nghĩa về ngành điều dưỡng
Người ta thường nhắc tới câu: "Lương y như từ mẫu" khi nhắc tới ngành y nói chung. Một nghề cao cả, nhân đạo để cứu người. Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua một số bài thơ hay nhất ca ngợi ngành điều dưỡng để tôn vinh những con người cao cả này.
Tỷ số điều dưỡng viên tại Việt Nam thấp nhất Đông Nam Á
Khoảng 75% công việc chăm sóc người bệnh là nhiệm vụ của các điều dưỡng viên. Tuy nhiên, số lượng điều dưỡng viên thiếu trầm trọng và chất lượng chuyên môn yếu kém của đội ngũ này đã làm ảnh hưởng tới uy tính cũng như chất lượng của dịch vụ y tế nước ta.
Khám phá "nghề làm mẹ" tại Nhật Bản
Xưa nay, những bà mẹ ở nhà nội trợ hay chăm sóc con cái thường không được đề cao trong xã hội. Tuy nhiên tại Nhật Bản, làm mẹ là một nghề cao quý và công việc nội trợ là một công việc được ghi nhận và đề cao. Hãy cùng vieclamdieuduong.com cùng đi khám phá những sự thú vị của người mẹ tại Nhật.
Những phẩm chất cần có của một điều dưỡng viên Nhật Bản
Lịch thi tuyển chương trình điều dưỡng đi Nhật tháng 11/2017 của Cục Quản lý lao động ngoài nước sắp bắt đầu nhưng các ứng viên đã biết những phẩm chất cần có của một điều dưỡng viên Nhật Bản hay chưa?